Search
Close this search box.

ซื้อลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นไหนดี (Electric Treadmill Reviews)

จากประสบการณ์ที่เราได้คุยกับลูกค้าผู้ใช้งานลู่วิ่งไฟฟ้า ทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่ ผู้ที่เริ่มต้นเข้าวงการออกกำลังกาย หรือมือโปรผู้ช่ำชอง นักวิ่งมืออาชีพ ปัจจัยในการเริ่มซื้อ ลู่วิ่งไฟฟ้า หรือคำถามที่เราพบบ่อยมากๆ ผู้คนจะสนใจหาซื้อลู่วิ่งที่ดีที่สุด ในราคาที่ดีที่สุดในตลาด แต่ในความเป็นจริงนั้นลู่วิ่งที่ดีที่สุด คือลู่วิ่งที่เหมาะสมกับการใช้งานของเรา เพราะฉะนั้นหสกวันนี้คุณมีคำถามในหัวว่า จะซื้อลู่วิ่งรุ่นไหนดี..? เรามีคำตอบครับ

เริ่มที่ประเภทของลู่วิ่งนั้น มีทั้งใช้ไฟฟ้าเป็นตัวขับเคลื่อน และไม่ใช้ไฟฟ้า มีเกรด Home Use ไปจนถึง Commercial ซึ่งหลักลูกค้าต้องทราบเพียงแค่เป้าหมายที่จะซื้อลู่วิ่งไปใช้งาน

ผู้ใช้งานสูงอายุที่เน้นเดิน เราแนะนำลู่วิ่งที่เริ่มต้นความเร็วต่ำ เพื่อให้ลูกค้าได้ชินและปรับระดับความเร็วขึ้นได้ ส่วนใหญ่ลู่วิ่ง Commercial จะมีระบบรองรับแรงกระแทกหลายจุด ไปจนถึงตลอดสายพาน เพื่อช่วยลดการกระแทกเวลาวิ่งเร็ว หรือผู้สูงอายุที่มีปัญหาข้อต่อทั้งหลาย รวมไปถึงสายพานที่กว้าง ที่พักเท้าที่กว้าง โดยที่พักเท้าของลู่วิ่งไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กเกินไป อาจจะทำให้ผู้ใช้งานเหยียบได้ไม่มั่นคง และเสี่ยงอุบัติเหตุเช่นการล้ม

ผู้ที่มีน้ำหนักมากๆ ต้องการลู่วิ่งที่โครงสร้างที่แข็งแรงและทนทาน เพื่อรองรับน้ำหนักมากๆ โดยไม่ทำให้เครื่องทำงานหนักหรือสะเทือนมากเกินไป. ระบบรองรับแรงกระแทกหลายจุด เพื่อลดแรงกระแทกที่สะท้อนกลับไปที่ข้อต่อ เช่นข้อเข่า ข้อเท้า สะโพก ลู่วิ่งที่ปรับความชันได้มาก ยิ่งความชันมากยิ่งเผาผลาญไขมันได้มาก ควรเลือกลู่วิ่งที่มีพื้นที่วิ่งกว้างพอ เพื่อให้ผู้ใช้งานที่มีน้ำหนักมากได้รับความสบายและมีพื้นที่วิ่งที่เหมาะสม มอเตอร์ที่มีกำลังมากสามารถรองรับการใช้งานที่มีน้ำหนักมาก ได้ดีกว่า โปรดคำนึงถึงกำลังมอเตอร์ที่เหมาะสมกับน้ำหนักของคุณ

นักวิ่งหรือนักกีฬา นักวิ่งที่มีประสบการณ์มากๆ เหมาะกับลู่วิ่งเกรด Commercial ลู่วิ่งที่มีความทนทานและมีความสามารถในการตั้งค่าโปรแกรมต่างๆได้อย่างละเอียด ซึ่งช่วยเพิ่มความสนุกและท้าทายในการใช้ลู่วิ่งไฟฟ้า มอเตอร์ที่มีกำลังมากเพื่อให้ลู่วิ่งสามารถรองรับการวิ่งได้ยาวนานต่อเนื่อง ทำเร็วได้สูงสุด ระบบลดแรงกระแทกของลู่วิ่งไฟฟ้า เกรด Commercial ช่วยลดแรงที่ส่งจากพื้นถึงเข่า ช่วยให้วิ่งแล้วนุ่ม ลู่วิ่งที่ปรับความเร็ว กิโลเมตร/ชั่วโมง ได้สูงเต็มประสิทธิภาพ

ผู้ใช้งานเริ่มต้น ลู่วิ่งเกรด Home Use สมัยนี้มีการพัฒนาตัวเครื่องขึ้นมาเยอะมากๆ สามารถพับเก็บได้ประหยัดเนื้อที่หากพื้นที่ใช้สอยของผู้ใช้งานมีจำกัด ตัวมอเตอร์มีกำลังตั้งแต่ 1 แรงม้าขึ้นไป และมีFunctionใหม่ๆ โปรแกรมอัตโนมัติ ในงบประมาณที่ไม่แพงนัก ลู่วิ่งตัวเริ่มต้นที่มีการปรับความชันได้ พร้อมระบบเซฟตี้ที่ดีสามารถใช้งานได้ทั้งครอบครัว

North Fitness ยินดีแนะนำและให้คำปรึกษาในรายละเอียดต่างๆ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในด้านการออกกำลังกายเป็นอย่างดี รับรองว่าคุณจะได้จักรยานออกกำลังกายที่คุ้มค่า คุ้มราคา และตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากที่สุด

สนใจสินค้า สอบถามข้อมูลตัวแทนจำหน่าย NorthFitness  ติดตามข้อมูลข่าวสาร สาระดีๆ หรือ ต้องการเปิดธุรกิจเกี่ยวกับอุปกรณ์ออกกำลังกายต่างๆ คลิกด้านล่างได้เลยนะคะ

เรื่องอื่น ๆ ที่คุณอาจสนใจ

วิธีเลือก จักรยานออกกำลังกาย เลือกแบบไหนดี?

จักรยานออกกำลังกายเป็นเครื่องมือการออกกำลังกายแบบ คาร์ดิโอ เพื่อฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรง โดยมีข้อดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องพื้นที่ที่มีจำกัด มีปัญหาข้อเข่า น้ำหนักตัวมาก ก็สามารถใช้จักรยานออกกำลังกายได้

อ่านต่อ »

ซื้อลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นไหนดี (Electric Treadmill Reviews)

จากประสบการณ์ที่เราได้คุยกับลูกค้าผู้ใช้งานลู่วิ่งไฟฟ้า ทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่ ผู้ที่เริ่มต้นเข้าวงการออกกำลังกาย หรือมือโปรผู้ช่ำชอง นักวิ่งมืออาชีพ ปัจจัยในการเริ่มซื้อ ลู่วิ่งไฟฟ้า หรือคำถามที่เราพบบ่อยมากๆ

อ่านต่อ »

Trickเลือกความยาวของลู่วิ่งไฟฟ้า ให้เหมาะสมกับผู้ใช้งาน

การเลือกซื้อลู่วิ่งไฟฟ้า ให้เหมาะกับผู้ใช้งานจึงควรดูหลายองค์ประกอบ การเลือกลู่วิ่งไฟฟ้า ( Electric Treadmill ) นั้นขึ้นอยู่กับการใช้งานและความสะดวกสบายของผู้ใช้เป็นหลัก นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับ

อ่านต่อ »